Valentine's Day Wallpapers 2016

Một bức ảnh ghi lại cảnh tượng một chú lợn được giải cứu sau trận mưa lũ hiện đang được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

Trong bức ảnh đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng Trung Quốc, có thể thấy một chú lợn con đang được đội cứu hộ giải cứu khỏi khu vực chuồng nuôi ngập nước.

Nhìn cảnh tượng 2 người đàn ông xách tai và kéo 2 chân trước của chú lợn con, các cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì biểu cảm hết sức đặc biệt của con vật 4 chân. Không chỉ dáng đứng vô cùng thú vị, mà gương mặt dường như đang tươi cười của chú lợn này bỗng trở thành chủ đề nóng hổi trên rất nhiều các trang mạng.Các cư dân mạng đã để lại những lời bình luận vô cùng hài hước: "Em có chân, các bác để em tự đi chứ đừng áp giải em như tội phạm thế chứ!", "Không biết điểm đến tiếp theo liệu có phải là lò mổ hay không đây?", "Nhìn mặt hớn hở quá, không thể nhịn được cười.", "Nắm lấy tay anh, anh sẽ đưa em đi tới chân trời cuối bể.", "Cứ cười đi, nhưng ai biết được tương lai sẽ đi về đâu.", "Có ai đọc tin tức đàn lợn được giải cứu khỏi đám cháy rồi nửa năm sau bị đem ra làm xúc xích tặng trạm cứu hỏa chưa?"...

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng gương mặt chú lợn trong bức ảnh nhìn rất giả và nghi ngờ đây chỉ là một sản phẩm của photoshop. Thậm chí, có người còn nói rằng họ đã nhìn thấy bức ảnh gốc và trong đó chú lợn không hề cười ngoác miệng như trong bức ảnh được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Theo một số nguồn tin, bức ảnh này mới được chụp ngay sau khi siêu bão Hato đổ bộ vào Trung Quốc. Tuy nhiên, một số người đã kỳ công tìm tòi nguồn gốc bức ảnh và phát hiện ra bức ảnh đã được một tài khoản đăng tải trên mạng vào ngày 19/8, tức là trước khi siêu bão Hato đổ bộ vào Trung Quốc.

Theo Kenh14.vn

Đăng nhận xét

Hình ảnh chủ đề của loops7. Được tạo bởi Blogger.
Hide
X