Valentine's Day Wallpapers 2016

Những tháng ngày "không làm gì cả" nhìn qua tưởng sung sướng, nhưng thực chất đó là thời gian bất ổn nhất của đời người... Đừng đốt cháy tuổi trẻ của bạn bằng sự an nhàn để tương lai phải hối hận.Mỗi người chỉ có một tuổi trẻ, bạn đừng lựa chọn sự an nhàn trong lúc có thể chịu khó chịu khổ nhất. Cuộc sống này là của bạn, tuổi trẻ này là của bạn, việc sử dụng thời gian thế nào cho ý nghĩa, hữu ích cho tương lai rất quan trọng. Không một người thành công nào lại rong chơi, sống vô lo vô nghĩ khi còn trẻ cả.

Trải nghiệm, học tập, rèn luyện bản thân bằng công việc thực tế là cách tốt nhất để bạn ươm mầm, chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội rộng mở trong tương lai. Thời gian qua đi không đợi ai, thanh xuân của chúng ta ngắn ngủi lắm, nếu không cố gắng, chăm chỉ thì bạn còn định đợi đến khi nào?

Trung tâm Đại học Georgetown về Giáo dục và Lực lượng lao động Mỹ đã báo cáo rằng: 70% sinh viên đại học ngày nay đang vừa học vừa làm. Thực tế, có khoảng 40 % sinh viên đại học và 76 % sinh viên đã tốt nghiệp làm việc ít nhất 30 giờ một tuần. Công việc thực tế có thể đem lại nhiều kiến thức hữu ích bất ngờ mà giáo dục trong trường không có thể không đào tạo.

Dưới đây là những công việc đáng ngạc nhiên của những người thành công và nổi tiếng trên thế giới khi họ còn là thanh thiếu niên, sinh viên:

1. Jeff Bezos làm việc tại McDonald's
Tỷ phú Jeff Bezos của Amazon từng làm việc ở cửa hàng McDonald's khi còn là thiếu niên. Công việc của ông chỉ là nướng thịt và không bao giờ được bén bảng tới quầy thu ngân. Thách thức lớn nhất trong công việc của Bezos lúc đó là kiểm soát tốc độ khi mọi thứ xung quanh đang nháo nhào.

"Tuần đầu tiên tôi đi làm, một thùng đựng tương cà khổng lồ bị kẹt trong nhà bếp và đổ ụp xuống những khe hở khó tiếp cận nhất. Vì tôi là người mới, họ đưa tôi dung dịch làm sạch và nói: Dọn đi!", tỷ phú 53 tuổi kể lại.

Công việc tại cửa hàng McDonald's dạy cho Bezos bài học đầu tiên về dịch vụ khách hàng. "Tôi học được rằng chăm sóc khách hàng là điều thực sự khó khăn. Ngày nay, đó cũng là một trong những điều quan trọng đầu tiên ở Amazon", Jeff cho biết.

2. Taraji P. Henson là nhân viên lễ tân tại Lầu Năm Góc


Đọc chi tiết tại Cafebiz.vn

Theo Minh An

Thời Đại


Đăng nhận xét

Hình ảnh chủ đề của loops7. Được tạo bởi Blogger.
Hide
X