Valentine's Day Wallpapers 2016


Ăn hải sản thì không có gì “hot”, nhưng ăn “hải sản bốc tay - nước sốt độc đáo” thì có lẽ hơi gây kích thích nhỉ? Đánh thức vị giác ngay với “xô hải sản” phong cách Thái với 3 cấp độ cay.
Với Hải Sản Xô, ẩm thực không chỉ đơn thuần là một bữa ăn, mà đó là sự trải nghiệm, sự tận hưởng trọn vẹn những tinh hoa, những gam màu đa sắc, đa vị của nó. Ngay từ cách bài trí “ngon mắt ngon miệng”, Hải Sản Xô đã khiến thực khách khó lòng chối từ với các nguyên liệu hải sản tươi sống. Các món ăn nơi đây đều được bày trí trong một chiếc xô và khi thưởng thức sẽ “đổ ùm” lên mặt bàn đã lót giấy ăn trắng tinh, nhìn là phát thèm.
Hải Sản Xô trang bị sẵn bao tay thay cho muỗng đũa, bạn cứ tự nhiên “đánh chén” thoải mái như trẻ thơ. Với tâm niệm của người khởi xướng, Hải Sản Xô tạo ra không gian ẩm thực đa chiều, người ăn đắm mình cảm nhận từng giọt sốt với tất cả giác quan: “tai nghe - mắt nhìn – mũi ngửi - tay chạm – miệng nếm”. Đầu tiên, thị giác sẽ bị “quyến rũ” bởi những món hải sản “ngoại hình” hấp dẫn, ngập tràn nước sốt. Khứu giác bạn sẽ bị mê hoặc với những hương thơm nức lòng bao tử. Khi tay bạn chạm vào món ăn, xúc giác sẽ được kích thích bởi hơi nóng, sự mềm mại của nước sốt, rau củ và hải sản… Cuối cùng khi thưởng thức, vị giác sẽ thăng hoa trong bản hòa tấu đủ đầy các dư vị.
Hãy đến ngay Hải Sản Xô để thưởng thức phong cách Thái tại Hà Nội với giá ưu đãi:
Xô nhỏ: 200k dành cho 2 người
Xô lớn: 350k dành cho 4-5 người
Thêm nữa, tùy thuộc vào mức giá của khách yêu cầu sẽ có xô khác nhau nhưng tối thiểu là xô 200k
Cấp độ cay: cay nhẹ - cay vừa - cay lắm luôn.
Ngoài ra, bạn có thể cùng chủ quán Hải Sản Xô chơi game nhỏ: chỉ cần Share, like , tag ít nhất 3 người bạn chung vui. Bạn sẽ được ngay mã khuyến mại:
- Áp dụng với Xô nhỏ: Được miễn phí 3 lon nước ngọt
- Áp dụng với Xô lớn: Được giảm tới 20%/tổng giá trị hóa đơn.

Tìm thêm: Hải Sản Bốc Tay, Hải Sản Thái Lan...


Địa chỉ: số 113 khu A4,A5 tập thể Thành Công
Hà Nội
Chúc bạn và những người thân yêu ngon miệng tại Hải Sản Xô    


Đăng nhận xét

Hình ảnh chủ đề của loops7. Được tạo bởi Blogger.
Hide
X