Valentine's Day Wallpapers 2016

Nổi bật lên tất cả trong tinh hoa đồ sứ Trung Hoa cổ đại đó chính là đồ sứ xanh trắng thời Minh. Một mỹ từ “ sứ thanh hoa” được dùng để gọi tên cho dòng đồ sứ xanh trắng xuất phát từ đây. 
Người Trung Quốc đã biết dùng nguyên liệu Coban nhập khẩu để làm nền tạo nên những đường nét xanh quyễn rũ như màu ngọc bích trên nền da sứ trắng thuần khiết. Đồ sứ xanh trắng tạo ra trong  suốt mấy trăm năm lịch sử của nhà Minh – Trung Quốc đã nổi tiếng khắp thế giới và luôn được săn đón sưu tầm ngay từ khi xuất hiện. Đó là do đồ sứ thời kỳ này đã vượt qua giới hạn đồ sứ sử dụng thông thường mà đã nâng lên tầm tác phẩm nghệ thuật của các nghệ nhân chế tác. 
Giá trị của các tác phẩm gốm sứ xanh trắng thời kỳ này đã được cả thế giới công nhận qua các nhà đấu giá nổi tiếng hàng đầu trong ngành như Sotheby’s, Christie’s, giá cho một món đồ có thể lên đến hàng triệu USD tùy từng loại. Do đó việc sở hữu một món xanh trắng thời Minh được giới sưu tầm đánh giá cao về tính chất nghệ thuật cũng như giá trị sưu tầm. 
Dù là một người chưa có kiến thức về sưu tầm nhưng dưới con mắt bị hấp dẫn bởi cái đẹp thì ắt hẳn chúng ta sẽ bị lôi cuốn bởi một màu biếc như ngọc ẩn hiện dưới làn men tươi sáng, chắc chắn sẽ tô thêm phần sang trọng cho không gian sống đầy chất nghệ thuật mà con người thời đại này đang theo đuổi.
Các bạn quan tâm thêm và sưu tầm décor xin liên hệ Zalo: 0369696800Đăng nhận xét

Hình ảnh chủ đề của loops7. Được tạo bởi Blogger.
Hide
X